Du học nghề Đức, tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng?

Du học Đức luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với những học sinh, sinh viên có ý định phát triển bản thân mình ở môi trường quốc tế. Hơn thế nữa, tại quốc gia được mệnh danh là “Trái tim của Châu Âu”, bạn không nhất thiết phải là một học sinh ưu tú với bảng thành tích học tập thật nổi bật mà bạn chỉ cần là một học sinh, sinh viên với thành tích trung bình khá nhưng có sự quan tâm đến việc du học nghề Đức, thì bạn cũng đã có thể cho mình một cơ hội va chạm ở đại dương.

Du học nghề Đức, tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng?

1) Du học Đức khó hay dễ?

Việc rời xa gia đình và đi đến một nơi xa lạ tự mình xoay chuyển mọi thứ thì đã là một việc không dễ dàng. Khó khăn sẽ là một điều không thể tránh khỏi nhưng không có nghĩa là không thể vượt qua. Suy nghĩ cho cùng thì việc chúng ta cảm nhận một điều gì đó khó hay dễ nó mang tính chất cá nhân chúng ta nhìn nó qua khía cạnh nào.

Điều kiện để bạn có thể du học nghề Đức và trở thành du học sinh thì cũng khá đơn giản:

Điều kiện cần:

Đối tượng tuyển sinh: Nam, Nữ từ 18-25 tuổi đã tốt nghiệp THPT. Với những bạn từ 25-35 tuổi thì cần tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. Không có tiền án tiền sự và mắc các bệnh như Viêm gan B,C. Du học sinh phải có trình độ tiếng Đức được cấp bằng B1 thì mới đủ điều kiện để xét tuyển

Điều kiện đủ:

Bạn phải có một khối lượng tài chính khá để đủ điều kiện xét duyệt. Thường chi phí học tập sẽ rơi tầm khoảng 4.000-10.000 Euro cho một kỳ (đã bao gồm các chi phí thực hành). Hàng tháng bạn sẽ tốn khoảng 1.000 Euro để trang trải sinh hoạt phí và tiền thuê nhà.

PNE tin chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện trên và có một tâm thế sẵn sàng, quyết tâm thì việc đi du học sẽ vô cùng dễ dàng. Nhưng nếu bạn vẫn chưa đủ vững tin, bạn chưa rõ và còn mông lung về phương thức, về kế hoạch thì Phuong Nam Education sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn.

Du học nghề Đức, tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng?

2) PNE- nơi bắt đầu một “bạn” mới tại du học nghề Đức

Khi đến với PNE, bạn sẽ luôn được chăm sóc và được định hướng một cách tỉ mỉ nhất. Đặc biệt tại Phương Nam luôn có chính sách hỗ trợ tài chính thông qua các hoạt động đào tạo lên đến 100.000.000VND dành riêng cho các học viên đang theo học tại PNE.

Chứng chỉ ngoại ngữ:

– Học viên theo học tại PNE sẽ được bồi dưỡng tiếng Đức liên tục từ trình độ A1- B2

– Được tham gia không có ngày kết thúc tại các lớp nâng cao trình độ tiếng Đức

– Được học miễn phí các lớp kỹ năng mềm và các lớp về văn hóa, đời sống, kinh nghiệm tại nước Đức

– Được đào tạo 6 tháng chứng chỉ nền về ngành nghề sẽ theo học

Thủ tục và hồ sơ:

– Các bạn sẽ được luyện phỏng vấn Visa với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

– Phương Nam sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất tất cả các thủ tục bao gồm cả bảo hiểm lẫn vé máy bay

– Được đưa đón ra sân bay và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục xuất cảnh

Du học nghề Đức, tưởng không dễ nhưng dễ không tưởng?

​3) Những ngành học “HOT” tại du học nghề Đức 2019:

Đối với nước Đức xinh đẹp mà chúng ta đang nhắm tới thì có tận 2500 ngành học đang được đào tạo, nhưng đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đầu tiên bạn phải xác định được mình yêu thích cái gì, sau đó tìm hiểu về ngành học mà mình mong muốn. Theo thống kê của nhiều tờ báo giáo dục cho thấy, Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn và công nghệ điện tử đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn du học sinh trên toàn thế giới.

Hiện tại với tốc độ phát triển mạnh mẽ của du lịch-lữ hành, các nhà hàng khách sạn mọc lên nhanh như nấm. Chì cần bằng mắt thường ta cũng có thể nhận ra nhu cầu của xã hội đang tăng nhiều đến mức nào, kéo theo đó là nhu cầu thiết yếu một khối lượng nhân viên lớn để cùng nhau xây dựng dịch vụ cho khách hàng. Điển hình là Việt Nam, khi bạn tốt nghiệp cử nhân nghề nhà hàng- khách sạn, bạn sẽ không chỉ có cơ hội lớn làm việc tại Đức mà chính quê nhà của bạn cũng rất cần bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Hệ Thống Rao Vặt
Logo
Enable registration in settings - general